- Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ heo, ruột non, rượu ướp, tiêu, tỏi, muối, đường, bột ngọt, gừng.
- Lạp xưởng có màu đỏ đặc trưng của thịt heo, dẻo, có mùi vị đặc trưng của lạp xưởng truyền thống huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
- Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ heo, ruột non, rượu ướp, tiêu, tỏi, muối, đường, bột ngọt, gừng.
- Lạp xưởng có màu đỏ đặc trưng của thịt heo, dẻo, có mùi vị đặc trưng của lạp xưởng truyền thống Cần Đước, tỉnh Long An.
- Sản phẩm đạt sản phẩm OCOP 3 sao; Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh; 121 món ngon Việt Nam.
- Giá sản phẩm: 300.000 đồng/kg.